Lintamin là gì?

Lintamin là gì?

Lintamin là một thương hiệu do Lingroup thành lập. Lintamin mang đến cho khách hàng những sản phẩm dinh dưỡng 100% thiên nhiên. Với nguồn nguyên liệu sạch hoàn toàn và sự chắt lọc những tinh túy của nông sản Việt Nam cũng như thế giới, Lintamin giúp bạn tận hưởng lối sống lành mạnh.

Lintamin hiện tại có những sản phẩm nào?

Sản phẩm nổi bật của Lintamin hiện tại là Bột protein thực vật Lintamin Sachi. Đây là một sản phẩm mà đội ngũ Lintamin rất kỳ vọng bởi sự kết hợp của những nguồn nguyên liệu tốt nhất như bột sachi, cải kale, củ cải đường, đậu nành và đậu xanh hữu cơ.

Lintamin Sachi sẽ giúp bạn có được một nguồn dưỡng chất có lợi cho sức khỏe với vô số tác dụng đối với sức khỏe, sắc đẹp.

Lintamin hướng đến điều gì?

Bên cạnh Lintamin Sachi, Lintamin định hướng mở rộng thêm các sản phẩm khác với tiêu chí: Vui, Ngon, Thật trong một hành trình mong muốn người Việt tiếp cận một thực đơn hữu cơ giá trị nhất.

Lintamin trân trọng và cam kết về nguồn gốc tự nhiên của các sản phẩm. Chúng tôi mong muốn phát triển nền nông nghiệp quốc gia cùng với sự phổ biến của Lintamin đối với người dân Việt.

Ngoài những sản phẩm thực tế, Lintamin mong muốn truyền đạt và quảng bá một lối sống mới: lối sống của khỏe mạnh bền vững. Vấn đề sức khỏe luôn là ưu tiên hàng đầu của mỗi người, trong bối cảnh thực phẩm càng ngày càng độc hại, Lintamin mong muốn sẽ trở thành một thương hiệu của niềm tin.

Tất cả vì lợi ích lớn nhất là sức khỏe cho mọi nhà.

Liên hệ với Lintamin

  • Công ty TNHH Lingroup
  • Tầng 15 – Toà nhà Kim Khí Thăng Long – Số 01 Lương Yên, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline: 0567.288.888
  • Email: [email protected]